THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH Đây là một dự án cải tạo. Tài sản ban đầu là một cơ sở văn phòng bỏ hoang nằm ở trung tâm của Dali phố cổ, bao gồm một tòa nhà gỗ theo phong cách truyền thống, một ngôi nhà gỗ được xây bằng gạch và bê tông và một sân 200m2. khu đất này có được thuê bởi một thương hiệu lối sống địa phương "Chaimiduo" và THI CÔNG thành NHÀ HÀNG ĂN NHANH, siêu thị của một nông dân, một thư viện cho thủ công mỹ nghệ địa phương và không gian cho "Chaimiduo Bazaar" mỗi ngày 1 tuần. bộ ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung QuốcÝ tưởng của THI CÔNG là chủ yếu về xác định lại bốn phía khác nhau của sân sử dụng chiến lược quảng cáo. tầng hai được thêm vào ở phía bắc của sân, với một phong cách Bãi mái ngói truyền thống. Một gian hàng thép hình extrudes vào sân, THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG ĂN NHANH với không gian sân. Các gian hàng được bọc bằng tre để nhấn mạnh khối lượng của nó và để lọc ánh sáng mặt trời cho nội thất của nó. Mặt tiền tre là có thể nhìn về phía sân trong, cho phép tương tác nhiều hơn trong giờ ăn Mặt tiền tre cũng mở rộng lên và trở thành cầu thang cho sân thượng. Các hình ảnh về lan can nghiêng, chỉ đạo định hướng không gian về phía mặt tiền tầng trên được bảo quản và lát gạch mái của tòa nhà gỗ láng giềng.

bộ ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung QuốcNHÀ HÀNG ĂN UỐNG được THI CÔNG theo phương pháp truyền thống. Chúng phá hủy các bức tường phân vùng trên tầng thượng và cũng là cửa gỗ với lưới gỗ. Các không gian của tầng thượng do đó mở ra bên ngoài. Chúng tôi cũng bổ sung cho mặt tiền một hệ thống cửa trượt tre và sau đó là sự mở ra không gian có thể được điều chỉnh. Hệ thống tre ẩn các cột gỗ ban đầu và giới thiệu một diện mạo mới đáp ứng với tính không gian mở chuyển. Trong khi nhìn thấy các hình ảnh truyền thống ở tầng thượng, mặt tiền mới này cũng làm nổi bật các chi tiết tinh tế hơn của mặt tiền được bảo tồn của các tầng trên và mái ngói. 

những hình ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung QuốcPhía nam của sân là lối vào chính của toàn bộ NHÀ HÀNG. Chúng tôi bổ sung thêm một hình nêm gian hàng để xác định lại các không gian lối vào. Nó cung cấp chỗ ở và cũng biến đổi trình tự không gian. Tre được sử dụng ở đây như trần nhà và có thể liên quan trực quan để mặt tiền tre khác và tạo ra một ấn tượng thống nhất hơn.

Chùm ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

những hình ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

bộ ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

bộ ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

những hình ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

những hình ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

Chùm ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

những hình ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

những hình ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

bộ ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc

Chùm ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN NHANH ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc