Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Tại sao nên thiết kế nội thất cho nhà hàng

Nhiều khách hàng có những suy nghĩ như "Tại sao lại phải trang trí thiết kế nội thất nhà hàng" trong khi có thể tự mình sắp đặt nội thất.

Công ty NỘI THẤT LUXXY với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất nhà hàng , thi công nhà hàng sẽ tư vấn cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về lợi ích của việc thuê công ty thiết kế nội thất nhà hàng

 

1. Tiếp xúc hiểu rõ về phong cách, mong muốn thiết kế và tư vấn một cách hiệu quả nhất.

2. Xây dựng bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng giúp khách hàng có thể hình dung được nhà hàng của mình sau thi hoàn thiện, màu sắc trang trí, cách bố trí bàn ghế...

3. Giúp đơn vị thi công nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, hạn chế việc thay đổi, sửa chữa trong quá trình thi công,tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

4. Đưa ra đự tính về chi phí trước khi thi công giúp khách hàng chủ động trong việc chuẩn bị tài chính

 

Do vậy để có được một nhà hàng đẹp, ấn tượng, độc đáo cần phải tìm một đối tác để được tư vấn, thiết kế, thi công, trang trí uy tín.

Với NỘI THẤT LUXXY chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể từ thiết kế đến thi công một cách hoàn thiện.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn Thiết kế nhà hàng.

 

TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT - LUXXY DESIGN CENTER

Địa chỉ : Tòa nhà văn phòng Phan Anh - Số 27 - Tô Vĩnh Diện - Thanh xuân - Hà nội

Hotline: 0909.98.2020

E-mail: [email protected]

Website: thietkenoithatpro.com - thicongnoithatpro.vn - noithatluxxy.vn - luxxyhome.vn - luxxystyle.vn