Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Đánh giá Công trình thiết kế, THI CÔNG BIỆT THỰ ĐẸP và rất ấn tượng ở De Panne - Bỉ

 không dừng ở hạng mục thi công biệt thự đẹp, hiện đại mà các công trình khác đòi hỏi yêu cầu và sự tỉ mỉ, tính toán cao như THI CÔNG BIỆT THỰ CHÂU ÂU, biệt thự trên đồi núi, ven biển, 2 tầng, 3 tầng…! cũng cần thiết kế và bố trí một cách thật hài hòa, hợp lý để tạo nên một không gian vừa đẹp, cao cấp, sang trọng vừa hữu ích. Dưới đây nội thất Luxxy và quý khách hàng sẽ cùng tham khảo những hình ảnh công trình THI CÔNG BIỆT THỰ ĐẸP này ở De Panne - Bỉ nhé

chùm ảnh thi công biệt thự trên đồi núi ở De Panne - Bỉ

chùm ảnh thi công biệt thự đẹp ở De Panne - Bỉ

Biệt thự này nằm không xa bờ biển Bỉ gần biên giới Pháp, trong một khu vực nhiều cồn và cây cối. hình ảnh bên trên chính nó là hiện thân của một đụn cát tự nhiên lớn mà leo lên về phía đường phố chính. Một con đường thứ cấp xuống ở phía bên trái của địa hình, cho đến lối vào của ngôi nhà.

Các hình ảnh ở phía trên bên trái là các đụn cát, cùng một mặt tiền bê tông kín. Mức độ của ngôi nhà là giống như các điểm nhập cảnh. Bởi kết quả này ngụ ý rằng phần còn lại của ngôi nhà nổi trên các cồn cát tự nhiên, đối với các phần dưới của địa hình. Tất cả các phòng đều ở cùng một mức độ. Bằng cách đặt lối vào phía sau của địa hình, cho phép các cồn cát tự nhiên để thể hiện khu vườn phía trước.chùm ảnh thi công biệt thự ven biển ở De Panne - Bỉ

bộ ảnh thi công biệt thự châu âu ở De Panne - BỉBiệt thự đẹp được nhập bên trên một miếng bê tông lớn và qua cánh cửa phía trước bằng gỗ. Các cửa & nhà để xe trước cửa được coi là một chiếc máy bay bằng gỗ trừu tượng ở phía bên phải của mặt tiền. Phần còn lại của mặt tiền làm bằng thủy tinh, cho phép nhìn thấy tối đa và ánh sáng  từ 2 phòng ngủ về phía sân sau.tư vấn thi công biệt thự hiện đại ở De Panne - Bỉ

ảnh thi công biệt thự hiện đại ở De Panne - BỉKhi hướng về phía trước, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ nhìn ra những cây đối diện với con đường chính. Một hàng rào, làm ra thảm thực vật tự nhiên do địa phương cho phép sự riêng tư. Để thưởng thức phong cảnh bên ngoài, một sân thượng, một phần bao phủ bởi một mái vòm trong khối lượng kính. Tất cả các phòng ở phía trước đang tập trung xung quanh sân thượng. Tất cả đều được kết nối với nhau. 

Về mặt cấu trúc khối lượng được cân trên một hầm rượu. khối lượng bê tông ngầm này phục vụ như một đối trọng, mang toàn bộ trọng lực ngôi nhà. Điều này cho phép trước của ngôi nhà nổi trên mặt đất.

Và đây là bản thiết kế:

bộ ảnh thi công biệt thự ven biển ở De Panne - Bỉ

ảnh thi công biệt thự đẹp ở De Panne - Bỉ

chùm ảnh thi công biệt thự ven biển ở De Panne - Bỉ

tư vấn thi công biệt thự hiện đại ở De Panne - Bỉ

bộ ảnh thi công biệt thự đẹp ở De Panne - Bỉ