Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Mẫu THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU LÂU ĐÀI ở Texas

THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU LÂU ĐÀI do nhà thiết kế cùng tên làm cô nổi tiếng là adored trên thế giới, đặc biệt là ở Texas, nơi mà một cách THI CÔNG BIỆT THỰ lấy tình yêu của mình của làm nội thất và các thương hiệu hơn nữa so với hầu hết theo phong cách của một LÂU ĐÀI.

LÂU ĐÀI được THI CÔNG NỘI THẤT như là một tủ quần áo 2 tầng được thực hiện để trông giống như khách sạn boutique sang trọng. Tủ quần áo, và là nơi nó nằm trong, có trên thị trường với giá 17,5 triệu, theo Briggs Freeman Sotheby's International Realty danh sách. 

bộ ảnh thi công biệt thự kiểu lâu đài Thêm từ xu hướng 25 + lỗi thời nhà xu hướng trong quá khứ thập niên cặp vợ chồng đang đầu tư vào phòng ngủ master riêng biệt mới wallpaper xu hướng thiết kế là obsessed với và với một phòng thay đồ mà ấn tượng, bạn tốt hơn tin rằng phần còn lại của ngôi BIỆT THỰ là cao quý và rất sang trọng. 

đánh giá công trình thi công biệt thự kiểu lâu đài DINH BIỆT THỰ 40.000-square-foot, giống như một TÒA LÂU ĐÀI cổ điển Pháp chateau và ngồi trên 39 mẫu đất, được trang trí theo tông màu pastel ngay lập tức gọi đến tâm trí thẩm Mỹ của Sophia Coppola 'Marie Antoinette.' Nhà bốn tầng cũng được trang bị với một thư viện hai tầng, Hồ bơi, nhà hát, một khán phòng đầy đủ và cung cấp thực phẩm nhà bếp và một hiên sàn đủ chứa 450 người

ý tưởng thi công biệt thự kiểu lâu đài điều đó là quá đủ để thu hút ánh nhìn từ mọi hướng, đó cũng là một tearoom mẫu sau khi được thành phố New York mang tính biểu tượng nhà hàng quán rượu trên cao, một phòng rượu vang, chơi bowling, Sân tennis, Hồ bơi trong nhà, hồ và tất nhiên, một phòng đặc biệt cho gói quà tặng. 

bức ảnh thi công biệt thự kiểu lâu đài

bức ảnh thi công biệt thự kiểu lâu đài

những hình ảnh thi công biệt thự kiểu lâu đài

những hình ảnh thi công biệt thự kiểu lâu đài

bức ảnh thi công biệt thự kiểu lâu đài

ý tưởng thi công biệt thự kiểu lâu đài