Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Thi công cầu thang hợp phong thủy cho căn hộ Penthouse sang trọng

Cầu thang là một phần quan trọng của ngôi nhà. Theo phong thủy thì cầu thang là phương tiện di chuyển theo chiều đứng và là nơi động khí mạnh. do đó khi thiết kế cầu thang cần chú ý những điểm sau :

 + Không xây cầu thang có bậc lên xuống hở .

 Cầu thang không hở các bậc thì vượng khí sẽ không bị phân tán và chạy xuyên suốt các tầng.ngoài ra cầu thang kín còn đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong nhà.

Thiết kế cầu thang theo phong thủy

 

 

 + Vị trí cầu thang 

 Chân cầu thang không nên đặt ngay tại cửa như của ra vào,phòng ngủ.như thế nó sẽ tạo ra luồng khí độc gây hại cho gia đình,tiêu tán tài sản,mất lộc,gặp vấn đề về sức khỏe..cầu thang kết thúc ở trước cửa phòng ngủ thì người này thường xuyên gặp các vấn đề về tài chính và sức khỏe.

  Cầu thang kết thúc đối diện với của chính thì bạn có thể phong tỏa nguồn khí độc bằng cách giữ cho hành lang,cầu thang luôn sáng sủa,thoáng khí.ngoài ra Bạn cũng có thể treo một quả cầu pha lê giữa cầu thang và cửa trước; cũng như lắp một tấm gương nhỏ ở đằng sau cánh cửa đối diện với chân cầu thang để giúp cho vượng khí lên tới tầng trên

  tốt nhất cầu thang lên nằm ở vị trí bên trái hoặc bên phải nhà.

 + Hình dáng 

  Cầu thang cong là tốt nhất vì khi đó nguồn khí tốt trong nhà được lưu chuyển lên xuống đều đặn.

  tuy nhiên nhiều gia chủ hay tiết kiệm không gian vì ở tại khu chung cư, diện tích nhỏ hẹp  đã xây cầu thang cắt góc.điều này ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ.để khắc phục  bạn có thể đặt 1 chậu cảnh lớn nơi cắt góc để hạn chế góc cạnh và tạo đường cong

 

cau thang theo phong thuy

 

Số lượng bậc thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới điểm kết thúc (chiếu tới, hành lang). Nếu có chiếu nghỉ thì chiếu nghỉ được tính như một bậc thang bình thường.  số bậc cầu thang thường là bậc lẻ như 21, 19, 17 ... Ghi nhớ công thức: 4*n + 1 = số bậc.cầu thang có chiếu nghỉ sẽ tốt cho trẻ em,người già có thời gian nghỉ chân khi leo

Ngoài những đểm trên thì bạn cần chú ý thêm các điểm sau đây để tạo ra nguồn năng lượng ngũ hành tốt nhất

 + Thảm cầu thang : không nên dùng thảm đổ vì nó gây cảm giác không an toàn,có thể sử dụng thảm màu gỗ hoặc gạch đá hoa

 + Gầm cầu thang  : không xây dựng nhà vệ sinh ,không để các công trình nước tại đây ví dụ bể cá, đài phun nước.. vì điều này ảnh thưởng tới trẻ nhỏ và tạo nguồn khí có hại.bạn có thể để kệ sách hay nơi chứa đồ,kệ giày

 + Cửa sổ cầu thang : hãy cố định cửa sổ cầu thang bằng tấm gỗ,tấm kính màu để các nguồn khí tốt có thể không bị hút ra ngoài. 

 

Bạn có thể liên hệ với LUXXY với các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn để có một ngôi nhà đẹp,hợp phong thủy.