Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Mẫu THI CÔNG CHUNG CƯ CAO CẤP ở Nionohama, Otsu, Shiga Prefecture 520-0801, Japan

Mẫu THI CÔNG CHUNG CƯ CAO CẤP này Từ kiến trúc sư. Kế hoạch này là để thi công nội thất, cải tạo một căn phòng trong chung cư cao cấp với tầm nhìn ra hồ Biwa. Người chồng quan tâm đến đồ đạc và tình yêu thiên nhiên của vợ. Họ sống cùng với hai con mèo. Họ có một em bé mới sinh. Tại nơi này mới có thêm một thành viên trong gia đình, nên họ không muốn chuyển đến một nơi mới. Đây là lý do tại sao dự án này bắt đầu. Kế hoạch được xem xét dựa trên sở thích "Cát, Đồ đạc và Cây cảnh".

bộ ảnh thi công chung cư cao cấp ở  Nionohama

đánh giá công trình thi công chung cư cao cấp ở ShigaBằng cách này, chúng tôi đã thiết kế căn phòng như một không gian nơi cả mèo và con người tìm nơi để ở, để họ có thể cảm nhận được sự hiện diện của nhau.

những hình ảnh thi công chung cư cao cấp ở  NionohamaCác không gian gần bề mặt sàn nhà. Các đồ nội thất cất giữ được thiết kế để sắp xếp sao cho đồ đạc và thiết bị điện gia dụng trên sàn có thể được bố trí mà không lãng phí không gian. Nó đã được cải thiện để là một không gian tuyệt vời cho con người và động vật bằng cách thiết kế nó để tối đa hóa việc sử dụng không gian không sử dụng và lấy hai yếu tố với đồ nội thất lưu trữ

đánh giá công trình thi công chung cư cao cấp ở ShigaChúng tôi thiết kế một không gian trong đó các không gian sống của mèo và mọi người được kết nối bằng cách sử dụng đồ nội thất để cho phép họ sống với nhau thoải mái.

những hình ảnh thi công chung cư cao cấp ở Japan

đánh giá công trình thi công chung cư cao cấp ở Prefecture

mẫu thi công chung cư cao cấp ở Otsu

bức ảnh thi công chung cư cao cấp ở Otsu

bản thi công chung cư cao cấp ở Shiga

hình ảnh thi công chung cư cao cấp ở Prefecture

bức ảnh thi công chung cư cao cấp ở Japan

những bức ảnh thi công chung cư cao cấp ở Shiga

bản thi công chung cư cao cấp ở Japan

bộ ảnh thi công chung cư cao cấp ở  Nionohama

ý tưởng thi công chung cư cao cấp ở Otsu

hình ảnh thi công chung cư cao cấp ở Prefecture

những bức ảnh thi công chung cư cao cấp ở  Nionohama