Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

[Đánh giá] công trình THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN UỐNG ở Hoàn Kiếm, Hanoi, Vietnam

[Đánh giá] công trình THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN UỐNG Cheering được bắt đầu tại trung tâm của Hà Nội, NHÀ HÀNG ĂN UỐNG được cải tạo từ một dự án dài kín mà vẫn kết cấu khung thép và vật liệu THI CÔNG tái sử dụng như: thủy tinh, thép, thép thanh, mái kim loại tấm.

Cuộc sống trên vỉa hè, nơi có nhiều hoạt động hàng ngày của người dân Hà Nội, đặc biệt là ẩm thực xảy ra từ ban ngày đến ban đêm, lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế để tạo ra một không gian mà nhớ lại những cây cổ thụ - một hình ảnh quen thuộc trong các đường phố của thành phố ngàn năm tuổi này.

THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN UỐNG ở Hoàn kiếm, Hà NộiCác giải pháp đề xuất THI CÔNG là toàn bộ thép hiện có để tạo ra một hệ thống mới có thể mang lại đường ống kỹ thuật bên trong

và được bao phủ bởi các thanh gỗ chất lượng thấp (9,2 cm x 120 cm x 1,5 cm) tạo thành gỗ của 40cm x 40cm phần. Bao gồm gỗ được chọn để chống lại khí hậu nhiệt đới.

THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN UỐNG ở Hoàn kiếm, Hà NộiTrên mạng ba chiều chia 4, "gỗ" xếp chồng lên nhau vuông góc với nhau và dần dần lan rộng lên phía trên để tạo ra "rễ cây" để tách không gian và làm cho sân chơi trẻ em. Các "rễ cây" tiếp tục phát triển luân phiên để tạo ra một khung ổn định sẽ giúp giảm nhiệt và tạo bóng khác nhau từ mái polycarbonate. Ở giữa của mái nhà là một lớp không khí được làm mát và làm sạch tự động bởi hệ thống phun nước liên quan đến các bể chứa nước mưa. 

THI CONG NHA HANG AN UONG ở Hoàn kiếm, Hà NộiĐề nghị không chia Cấu trúc và Che; Trần và tường; làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài; triệt để sử dụng xem và cảnh quan. Nó tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho người sử dụng và mang đến cho mọi người gần gũi với thiên nhiên bởi một không gian trong đó có chứa những tinh túy của văn hóa ẩm thực Hà Nội trên vỉa hè.

THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN UỐNG tại Hoàn kiếm, Hà Nội

THI CONG NHA HANG AN UONG ở Hoàn kiếm, Hà NộiNHÀ HÀNG ĂN NHANH là một giải pháp cho các cuộc đối thoại giữa kiến ​​trúc hiện đại và bối cảnh đầy đủ các giá trị lịch sử và văn hóa, trong khi vẫn góp phần định hình lại hình ảnh đô thị và kiến ​​trúc trong khu vực trung tâm Hà Nội - nơi mỗi mét vuông có giá hàng tỷ đồng.

THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN UỐNG ở Hoàn kiếm, Hà Nội

THI CONG NHA HANG AN UONG ở Hoàn kiếm, Hà Nội

THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN UỐNG tại Hoàn kiếm, Hà Nội

THI CÔNG NHÀ HÀNG ĂN UỐNG ở Hoàn kiếm, Hà Nội