Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Hình ảnh THI CÔNG NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN ở Tanjung Duren Utara, Jakarta 11470, Indonesia

 THI CÔNG NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN ở Tanjung Duren Utara được thiết kế từ các kiến trúc sư, Chủ nhà hàng này đã mơ ước được có một NHÀ HÀNG ngoài trời. Nhưng anh ta nhận ra rằng đó không phải là một điều dễ làm, và để ngăn ngừa một tổn thất lớn, anh ta ủy thác chúng tôi thiết kế một "nhà hàng sân vườn' và tạm thời hy vọng rằng sẽ dễ dàng được thi công nội thất,lắp ráp và cũng dễ dàng tháo rời. Những yêu cầu này trực tiếp truyền cảm hứng cho chúng tôi để lấy tre làm vật liệu chính cho nhà hàng. Và chúng tôi dự định sử dụng Bamboo cho toàn bộ cấu trúc thi công nhà hàng và xây dựng làn da. Nhưng loại tre nào, và nó trông như thế nào? Chúng tôi bắt đầu suy nghĩ về chức năng cơ bản của tòa nhà là gì? Đối với chúng tôi, về cơ bản nó là để bảo vệ. Bảo vệ chúng ta khỏi ánh mặt trời, gió, mưa, vv Liệu nó có vẻ như chức năng của chiếc ô ?

bức ảnh thi cong nha hang san vuonTHI CÔNG NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN về cơ bản lấy cảm hứng từ ô. Nhưng chúng tôi muốn tạo một cái ô "khổng lồ" và một chiếc "bất thường". Hình thức "khổng lồ" sẽ được thực hiện như một "nơi ẩn náu". Một nhóm "nơi trú ẩn" sau đó trở thành "tòa nhà", hy vọng có thể bảo vệ khách hàng nhà hàng khỏi ánh mặt trời, gió và mưa. Chúng tôi làm cho chiếc dù bằng tre lớn "khổng lồ" với kích thước khác nhau (chiều rộng và chiều cao) để sắp xếp chiếc ô "khổng lồ" theo cách mà mỗi chiếc ô có thể chồng chéo lên nhau để trở thành mái nhà "khổng lồ".

đánh giá công trình thi cong nha hangNhà hàng sân vườn được thi công như một nơi ăn uống hòa với thiên nhiên và cũng như một cái máng xối cho mưa. Nước mưa được phân phối trực tiếp xuống mặt đất bằng một đường ống ở giữa của cấu trúc, được gói bằng tre. Tre là một chất liệu mạnh mẽ và với một sửa đổi nhỏ, chúng ta có thể trực tiếp tạo ra một cấu trúc tuyệt vời và đẹp.

những bức ảnh thi cong nha hangCấu trúc được cột bằng dây thừng gọi là "ijuk". Mỗi mái được hỗ trợ độc lập bởi bốn cây tre, được gắn với chùm, cũng bằng tre, để tạo ra một cột lớn. Tre đã đứng trên nền bê tông phát ra từ mặt đất để tránh nước. Chúng tôi tạo ra một mái rộng và cũng cao cho phép gió tự do chảy qua nhà hàng. Nắp mái cũng được làm từ tre, được lắp ráp với hệ thống khớp nối. Hệ thống này được sử dụng để ngăn ngừa nước nhỏ giọt, và để bảo vệ nứt thường xảy ra khi tre được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

những bức ảnh thi cong nha hang

những hình ảnh thi cong nha hang san vuon

bản thi cong nha hang san vuon

ý tưởng nhà hàng sân vườn

ý tưởng nhà hàng sân vườn

những bức ảnh thi cong nha hang san vuon

hình ảnh thi cong nha hang san vuon

mẫu thi cong nha hang

những bức ảnh thi cong nha hang san vuon

hình ảnh nhà hàng sân vườn

bản nha hang san vuon

đánh giá công trình nha hang san vuon

mẫu thi cong nha hang

bức ảnh nhà hàng sân vườn

đánh giá công trình thi cong nha hang san vuon

những hình ảnh Thi công nhà hàng sân vườn

ý tưởng thi cong nha hang

những bức ảnh Thi công nhà hàng sân vườn

những bức ảnh Thi công nhà hàng sân vườn

ý tưởng thi cong nha hang

mẫu nhà hàng sân vườn