Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Mẫu THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX ở Tel Aviv-Yafo, Israel

Công trình THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX tọa lạc tại trung tâm của một đô thị, căn hộ duplex này là vào 32/33 sàn của một tòa tháp Tel Aviv. Nó được ưu đãi với sàn lớn để cửa sổ trần, cho thấy cityscapes tráng lệ 24/7

Như phản xạ đến một cảnh quan đô thị, căn hộ dành riêng một ‘cảm giác đô thị’ trong việc ‘không gian công cộng’ một chiều cao gấp đôi cùng với các vật liệu và thanh khiết vùng chọn ưng ý.

mẫu thi cong noi that can ho DuplexCác bức tường của ‘không gian công chúng’ được trả lại với xi măng, nhưng compartmented bởi các quán bar đồng thau ngang mỏng. Không gian trung tâm được hưởng một vẻ đẹp của cầu thang làm bằng thép trắng mảnh mai, một mỏng cao thư viện kệ 3m, với stepladder không tách rời kèm theo; và một 'Bulthaup' nhôm graphite bếp.

những hình ảnh thi cong noi that can ho DuplexThi công nội thất này dành cho một cặp vợ chồng tuổi 50 của họ, có con đã lớn lên và rời khỏi nhà. Khi cặp vợ chồng thích chiêu đãi khách; tóm tắt thiết kế bao gồm các yếu tố cần thiết cho lòng hiếu khách tốt, chẳng hạn như một nhà bếp lớn với chức năng trên phạm vi rộng, phòng ngủ khách với tất cả các dịch vụ cần thiết và các khu vực vui chơi giải trí. Tầng đầu tiên là ‘không gian công cộng’; nó bao gồm các khu vực ‘chính thức’ lòng hiếu khách, một khu vực vui chơi giải trí, nhà bếp và khu vực ăn uống, và các vị khách phòng ngủ, tất cả đặt dưới tầng lửng như vậy để góp phần riêng tư bổ sung.

mẫu thi cong noi that can ho DuplexVẻ đẹp của cầu thang được thiết kế để tăng cường cảm giác đôi mức rộng rãi, đem lại cảm giác của một trần cao thêm. 

lơ lửng nội bộ là ‘không gian riêng tư’; nó là của cặp vợ chồng tin ‘sân chơi’. Đây là một phòng ngủ không gian mở; mặt sau của các chức năng trên giường như một phân vùng để tập thể dục, ngắm cảnh quan thành phố ở đây kéo dài vô tận. Phòng tắm được trang bị với một phân vùng ly mà một bên có một tủ chậu đôi và bên kia chứa một bồn tắm hình elip với gạch đá cẩm thạch. Các căn hộ được hưởng thẩm mỹ tối giản với tinh cắt lanh tay. Một số trong những sự lựa chọn đặc biệt bổ sung như thảm, sàn gỗ và hồ sơ đồng, tất cả đều góp phần hướng tới một tổng thể của kinh nghiệm thị giác ấm cúng ấm áp.

những hình ảnh thi cong noi that can ho Duplex

bộ ảnh thi công nội thất căn hộ Duplex

những hình ảnh thi cong noi that can ho Duplex

những hình ảnh thi công căn hộ Duplex

bức ảnh thi cong noi that can ho Duplex

những hình ảnh thi công nội thất căn hộ Duplex

chùm ảnh thi công căn hộ Duplex