Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Mẫu THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ở Tel Aviv - Yafo - Israel

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ cùng với việc tạo ra hai khu vực công cộng dividable là nền tảng của kế hoạch căn chung cư gia đình này ở trung tâm Tel Aviv. Các căn hộ đã được mở rộng và kéo dài, với một không gian rộng lớn kết nối giữa các không gian hiện có và mới tạo ra một khu vực công cộng lớn mới trong căn hộ. Kích thước căn chung cư là 165M2.

hình ảnh thi công nội thất chung cư cao cấpVề phía đường phố của căn chung cư này gia đình này có một phòng khách lớn được kết nối với các chức năng công cộng khác; nhà bếp, sân thượng, phòng ăn và khu vực đọc sách. Phòng gia đình thêm hoạt động như khu vực dành cho trẻ em bao gồm một thư viện và không gian làm việc. Khu vực này tạo thành một ngã ba dẫn đến phòng ngủ đều dành cho trẻ em.

bức ảnh thi công nội thất chung cưMột hành lang dài nối liền hai phòng chờ được trái tiếp xúc trên một mặt với gạch tiếp xúc và mặt khác với bê tông ban đầu của tòa nhà. Các chức năng hành lang như một trục giữa tất cả các phòng ngủ và nhà vệ sinh.

bộ ảnh thi công nội thất chung cưDọc hành lang, một cánh cửa lớn bằng gỗ với bản lề ẩn và hệ thống âm thanh, cho phép tách biệt giữa hai phần của ngôi nhà, vì vậy mà hai phòng chờ có thể được sử dụng song song mà không can thiệp với nhau

bức ảnh thi công nội thất chung cư đẹpTất cả những đồ gỗ được  dùng cho việc THI CÔNG NỘI THẤT và thiết kế tùy chỉnh và thực hiện để phù hợp với những yêu cầu của gia đình và ẩn trong nhiều lĩnh vực lưu trữ tùy biến đặc biệt theo cách sử dụng của họ. Các tấm ốp gỗ màu đen trong phòng khách che giấu các hệ thống truyền thông mà vẫn tiếp tục xung quanh các góc như một đơn vị lưu trữ lớn cho lối vào. Các cầu thủ dự gỗ vàng đối diện với đường phố đóng vai trò như một thư viện cho bộ sưu tập kỷ lục của gia đình. Các đơn vị sự nghiệp nhà bếp chia giữa nhà bếp và không gian ăn uống, một bên giữ một phòng đựng thức ăn và nhiều thiết bị, trong khi trên các hành vi bên kia như một đơn vị giá đỡ.

hình ảnh thi công nội thất chung cư cao cấpCác loại ván sàn, kệ trần, tường sơn và vật liệu khác nhau, cho phép các bộ phận của khu vực công cộng theo nhu cầu mà không ngăn chặn quan điểm với một bức tường hoặc chia. hồ sơ nhạy cảm như sắt đen và nhôm tách giữa các vật liệu cho phép chúng tồn tại cạnh nhau hài hòa.

bộ ảnh thi công nội thất chung cư diện tích nhỏthiết bị chiếu sáng đường theo chiều dài của hành lang nhấn mạnh phong trào thông qua các căn hộ và những thay đổi trong màu sắc và vật liệu hoàn thiện trong những đồ đạc sản xuất với tốc độ phong phú và khác nhau.

mẫu thi công nội thất chung cư cao cấpĐể tối đa hóa ánh sáng trong không gian riêng mặt tiền trong suốt được sử dụng như cửa thép kết hợp với kính, vách ngăn với các cửa sổ trên và sơn với một kết thúc bóng.

bản thi công nội thất chung cư

bộ ảnh thi công nội thất chung cư

những bức ảnh thi công nội thất chung cư đẹp

bức ảnh thi công nội thất chung cư đẹp

những hình ảnh thi công nội thất chung cư