Thiết kế chung cư 50m2 tại Westa Hà Đông

NỘI THẤT LUXXY - Thiết chung cư Westa Hà Đông. Căn hộ 50m2 dưới đây thuộc sở hữu của đôi vợ chồng trẻ và 2 cô con gái nhỏ thiết kế hiện đại tập trung vào công năng sử dụng. Sự kết hợp màu trắng và màu be sáng tạo không gian sống thư giãn, yên bình cho gia chủ.

 

Bản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà ĐôngBản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà Đông

Phòng khách bố trí sofa khung kim loại đệm da đen, chiếc bàn trà khung kim loại mặt kính sáng bóng mang lại vẻ sang trọng cho căn phòng. Chiếc thảm gồm những ô vuông thể hiện các sắc thái từ đậm tới nhạt của màu xám tạo vẻ trẻ trung cho không gian.

Bản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà ĐôngBản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà Đông

Bà ăn ngỏ đặt cạnh không gian phòng khách có thiết kế hiện đại, gọn gàng.

Bản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà Đông

Phòng ngủ master thiết kế nội thất hiện đại, tủ âm tường cánh lùa giúp tiết kiệm diện tích. Bức tranh treo tường tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm phần thi vị.

Bản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà Đông

Bản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà Đông

Căn phòng đầy màu sắc của 2 bé thiết kế liên hoàn tiết kiệm diện tích hơn nhiều. Hai bé rất thích thú với chiếc giường tầng khi lắp đặt, những chiếc kế lắp trong giường là nơi các bé để những cuốn sách yêu thích.

Bản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà ĐôngBản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà Đông

Với diện tích khá khiêm tốn nên máy giặt được bố trí ngay trong phòng tắm. Tuy nhiên cabin tắm giúp sàn nhà vệ sinh luôn được khô ráo.

Bản vẽ Thiết kế chung cư Westa Hà Đông

Cẩm nang thi công chung cư đẹp

Công trình THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX tọa lạc tại trung tâm của một đô thị, căn hộ duplex này là vào 32/33 sàn của một tòa tháp Tel Aviv. Nó được ưu đãi với sàn lớn để cửa sổ trần, cho thấy cityscapes tráng lệ 24/7

Mẫu THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ DUPLEX ở Tel Aviv-Yafo, Israel

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ cùng với việc tạo ra hai khu vực công cộng dividable là nền tảng của kế hoạch căn chung cư gia đình này ở trung tâm Tel Aviv. Các căn hộ đã được mở rộng và kéo dài, với một không gian rộng lớn kết nối giữa các không gian hiện có và mới tạo ra một khu vực công cộng lớn mới trong căn hộ. Kích thước căn chung cư là 165M2.

Mẫu THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ở Tel Aviv - Yafo - Israel

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ này được thiết kế từ các kiến trúc sư với một căn hộ nhỏ 53 m2 trong một tòa nhà theo phong cách quốc tế tại Trung tâm của Tel Aviv. Tòa CHUNG CƯ này là một phần của thành phố di sản thế giới, được xây dựng 85 năm trước. Nó được đặc trưng bởi các căn chung cư nhỏ với trần nhà cao và dải rộng cửa sổ.

Mẫu THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ở Tel Aviv-Yafo, Israel

Mẫu THI CÔNG CHUNG CƯ CAO CẤP này Từ kiến trúc sư. Kế hoạch này là để thi công nội thất, cải tạo một căn phòng trong chung cư cao cấp với tầm nhìn ra hồ Biwa.

Mẫu THI CÔNG CHUNG CƯ CAO CẤP ở Nionohama, Otsu, Shiga Prefecture 520-0801, Japan

mẫu THI CÔNG CHUNG CƯ CAO CẤP này, chúng ta không thể bỏ qua chiều cao của nó và xem đáng kinh ngạc.

Bản THI CÔNG CHUNG CƯ CAO CẤP ở Holon, Israel

Nội thất LUXXY xin chia sẻ với các bạn những nguyên tắc thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy. 

Những nguyên tắc trong thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy.