Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Thiết kế nội thất biệt thự mini hiện đại - NỘI THẤT LUXXY

Biệt thự mini là một trong mẫu biệt thự đang được nhiều gia đình trẻ lựa chọn hiện nay. Bởi lối thiết kế mang phong cách hiện đại Châu Âu với không gian mở thoáng đãng. Không chỉ có sự tiện lợi, hữu dụng trong sinh hoạt hàng ngày mà thiết kế biệt thự mini còn đánh vào tâm lí giá cả phù hợp cho vợ chồng trẻ. Ví dụ khi bạn muốn sở hữu một biệt thự sang trọng, diện tích khủng ở nơi thủ đô, thành phố lớn thì chi phí cho điều đó quả là một gắng nặng lớn. Mà trong khi đó biệt thự mini không hề kém cạnh gì so với biệt thự lớn. Hãy tham khảo mẫu Thiết kế nội thất biệt thự mini hiện đại - NỘI THẤT LUXXY để bạn có những trải nghiệm mới về biệt thự mini.

Thi công biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

THỂ LOẠI: biệt thự
TÊN DỰ ÁN: Thiết kế biệt thự mini đẹp hiện đại với không gian mở thoáng đãng
DIỆN TÍCH: 169m2
PHONG CÁCH: hiện đại Châu Âu (trẻ trung - ấn tượng - thư giãn)

Thi công nội thất biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Điểm ấn tượng đầu tiên của mẫu biệt thự này có lẽ là lối thiết kế mái bằng tạo nên những hình khối vuông vức, nét đẹp hình học khá thuận mắt. Sử dụng nhiều cửa kính cho Thiết kế nội thất biệt thự mini hiện đại nhằm hướng đến không gian mở cho ngôi nhà. Khi thiết kế như vậy tạo cảm giác thoáng, cơi nới diện tích hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Cách thiết kế tủ bếp âm tường được sử dụng khá phổ biến và phù hợp với biệt thự mini.  Vì tường được sơn màu trắng nên chúng tôi lựa chọn màu nâu đen của gỗ tự nhiên để thiết kế tủ bếp. Sự đối lập của màu sắc không chỉ thể hiện nét tinh tế mà còn truyền tải những ý nghĩa riêng như tính thẩm mỹ, phong thủy,…

Thi công biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Thiết kế biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Ghế sofa là đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Chính vì thế mà phòng khách của Thiết kế nội thất biệt thự mini hiện đại đã lựa chọn hai chiếc ghế sofa trắng có kích thước vừa phải, bài trí đối xứng, cùng với đó là kết hợp với bàn kính màu đen khá hợp nhãn.

Thiết kế biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Từ không gian phòng ăn có thể phóng tầm mắt ra ngoài rất dễ dàng qua khung cửa kính. Hai phía của phòng ăn được thiết kế hoàn toàn bằng cửa kính, không chỉ tạo không gian thoáng mà còn mang tính thư giãn rất cao. 

Thiết kế biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Thiết kế biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi được hiện hữu bao trùm lên toàn bộ không gian biệt thự mini kể cả phòng tắm. Điều đó thể hiện qua lối thiết kế thông minh của bồn rửa mặt kết hợp với tủ để đồ. 

Thiết kế nội thất biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Thiết kế biệt thự mini hiện đại diện tích 169m2 hiện đại phong cách trẻ trung - ấn tượng - thư giãn

Thay vì những cánh cửa đẩy ra vào bất tiện và vô cùng tốn diện tích thì chúng tôi sử dụng cửa trượt sang bên cạnh cho lối đi chính của biệt thự. Nếu bạn muốn sử dụng cửa mở tự động thì lối thiết kế này có thể dễ dàng thay đổi theo ý định của bạn.

Nguồn: http://www.archdaily.com/774104/armandale-house-1-mitsuori-architects

Cẩm nang thi công biệt thự đẹp

61mpi61197
THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU LÂU ĐÀI do nhà thiết kế cùng tên làm cô nổi tiếng là adored trên thế giới, đặc biệt là ở Texas, nơi mà một cách THI CÔNG BIỆT THỰ lấy tình yêu của mình của làm nội thất và các thương hiệu hơn nữa so với hầu hết theo phong cách của một LÂU ĐÀI.

Mẫu THI CÔNG BIỆT THỰ KIỂU LÂU ĐÀI ở Texas

61tpi61195
THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP với Các phòng khách được hình thành như là một "không gian ngoài trời" với ánh sáng dồi dào và thông gió tự nhiên.

Mẫu THI CÔNG BIỆT THỰ CAO CẤP ở Khandala, Maharashtra, India

61tpi91196
Mẫu THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG này được xây dựng vào đầu thế kỷ 19 và nằm trên bờ sông Mandovi ở Goa, Ấn Độ.Dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt bản THI CÔNG BIỆT THỰ này trong những hình ảnh và việc duy trì càng nhiều về cấu trúc ban đầu càng tốt và thêm một cánh mới như một phần mở rộng.

Mẫu THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG ở Ribandar, Goa, Ấn Độ

61tpi41196
thi công nội thất biệt thự luôn được chúng tôi chú trọng về chất lượng, thẩm mỹ cũng như đảm bảo về tiến độ thi công để mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng và đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, uy tín của công ty chúng tôi.- Kiến trúc sư: Govaert & Vanhoutte Architects- Vị trí: De Panne, Bỉ- Khu vực: 250.0 m2

Đánh giá Công trình thiết kế, THI CÔNG BIỆT THỰ ĐẸP và rất ấn tượng ở De Panne - Bỉ

61tpi81196
Đây là dự án THI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI, một điểm nghỉ mát bên bờ biển Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, biệt thự có dạng hình thang 110 mét sâu giữa đại dương và đường và 42 mét dọc theo bãi biển. Hướng về trước biển và đặc biệt đối với một dự án nhà ở tư nhân trong lĩnh vực này, thường chiếm độc quyền bởi các khu nghỉ mát và khách sạn.- Công trình thi công nội thất tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam- Kiến trúc sư dự án: Phạm thị My- Khu vực: 1.014,0 mét vuông

[Đánh giá] dự án THI CÔNG BIỆT THỰ VEN BIỂN Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

61tpi11199
THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG địa trung hải - 450,0 mét vuông

[Đánh giá] THI CÔNG BIỆT THỰ 2 TẦNG địa trung hải ởTel Aviv-Yafo, Israel

61tpi61196
Thi công biệt thự Châu Âu tại Amwaj, Bahrain - Diện tích: 977,0 m2

[Đánh giá] phần THI CÔNG BIỆT THỰ CHÂU ÂU tại Amwaj, Bahrain

61tpi41194
THI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI Libeskind Signature Series là dự án gần đây của Daniel Libeskind, Căn biệt thự hiện đại được thiết kế với góc độ hình học mạnh mẽ và quá trình chuyển đổi liền mạch giữa các không gian.

[Đánh giá] công trình THI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI Libeskind Signature Series

61tpi71196
THI CÔNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN  ở Jerome Village, Dublin, Ohio với 1.034 ô vuông hoàn thành tầng hầm đi bộ ra ngoài. cửa mở ra một phòng ăn chính và Thư viện. Sau khi đi qua một mục ấn tượng, Công Trình

[Đánh giá] công trình THI CÔNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN ở Jerome Village, Dublin, Ohio