Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1537 của /home/luxxy/domains/thicongnoithatpro.vn/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Thiết kế nội thất phòng khách ngập tràn ánh sáng cho chung cư, nhà lô diện tích nhỏ

 

Phòng khách có đầy đủ ánh sáng  và sự thông thoáng sẽ luôn tạo cảm giác tươi mới và thoải mái cho người sử dụng. Với những căn nhà phố có diện tích hạn chế hay căn hộ chung cư nhỏ thì việc thiết kế nhà ống ra sao, thiết kế ánh sáng như thế nào để làm cho phòng khách thông thoáng là điều băn khoăn của không ít chủ nhà.

 

 

Theo tư vấn của kiến trúc sư Nội Thất LUXXY, việc sử dụng và bố trí ánh sáng đúng cách sẽ giúp phòng khách đẹp rực rỡ mà đảm bảo sự thông thoáng cần có.  Chú ý đầu tiên là cửa sổ có tác chiếu sáng và làm thoáng không khí, vậy nên nếu có thể hãy mở rộng cửa sổ tối đa để đem lại nhiều ánh sáng và sự trong lành hơn. Bên cạnh đó, để căn phòng thông thoáng, không nên đặt vật cản trước cửa. Trường hợp phòng khách không có cửa sổ, có thể làm thoáng phòng bằng cách thường xuyên mở cửa các phòng chức năng khác để tạo ra sự đối lưu không khí. Giải pháp cuối cùng là sử dụng điều hòa nhiệt độ để cải thiện không khí bí bách trong phòng.

 

 

Ngoài ánh sáng chính, phòng khách cũng thường sử dụng thêm những vật dụng thiết kế nội thất nhà phố đẹp như đèn trang trí như đèn chùm, đèn cây, đèn rọi trên các bức tường, đèn chiếu sáng cho tủ tường, hốc tường, đèn cho khu vực cầu thang lên xuống, đèn sàn hoặc đèn để bàn chiếu sáng bộ ghế sofa. Tuy nhiên đối với phòng khách nhỏ thì nên sử dụng đèn treo và số lượng đèn trang trí không quá nhiều để hạn chế cảm giác rối mắt. Nếu biết kết hợp hài hòa, hệ thống đèn sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống quan trọng hàng đầu trong ngôi nhà.

 

 

Bên cạnh đó, LUXXY cũng tư vấn trang trí nội thất một cách khéo léo để có một không gian sống theo ý muốn của gia chủ. Một bộ bàn ghế sofa mềm mại kết hợp tinh tế với rèm, tủ kệ…..sẽ khiến phòng khách trở nên thoáng đãng mà vẫn bắt mắt. Việc sử dụng kết hợp rèm với chất liệu kính cũng khá quan trọng, tạo ra những khoảng kín hở, sáng tối cần thiết vào những thời điểm nhất định. Điều quan trọng  không thể thiếu là luôn giữ căn phòng gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.

 

 

 

 

 Ngôi nhà giờ đã tràn ngập ánh sáng thoáng đãng dưới ý tưởng chủ đạo của gia chủ và sự sáng tạo kiến trúc sư thiết kế!

 

Bản quyền bài viết thuộc nội thất LUXXY

 

 

 

Dự án Thiết kế nội thất nhà lô phố khác